0944 888 256

Hãy yêu một cô gái biết chơi Cờ Vây [ bàn cờ vây]

Hãy yêu một cô gái biết chơi cờ vây có thể ngồi hàng giờ với những quân cờ đen trắng.
Bạn có thể dễ dàng tìm ra cô ấy chỉ với một….chiếc máy tính và hãy kiên nhẫn đợi cô ấy trên các trang cờ vây trực tuyến như KGS, Tygem hay gamebai.net. Cô ấy sẽ xuất hiện vào thời điểm những cô gái khác còn đang bận bịu mua sắm hay vi vu trên đường đăng nhập với một nickname bí ẩn và say sưa với những ván cờ. Và nếu bạn nhìn thấy cô ấy tạo bàn cờ bên ngoài trang chủ, đừng ngần ngại nhấn vào ô đồng ý. Hoặc nếu không, hãy chủ động gửi tin nhắn mời cô ấy chơi một ván cờ.

Bạn cũng có thể nhận ra cô nàng giữa một quán cafe thưa người trên nền nhạc du dương bạn cứ việc hỏi thăm chủ quán vì rất có thể nơi này cô nàng thường xuyên lui tới. Và nếu nhìn thấy một cô nàng ngồi gọn trong góc, trước mặt là bàn cờ vây, bên cạnh là ly nước đã tan gần hết đá thì bạn sẽ biết ngay đó chính là cô gái bạn đang tìm. Bạn nên tiến tới và rủ cô ấy chơi một ván ngay thôi, ai thua sẽ phải mời người kia một chầu cafe hay bò bía. Vậy là chuyện thắng thua chẳng còn quan trọng nữa và bạn đã có sẵn một lần hẹn tiếp theo và (rất có thể) là chốn kỷ niệm luôn cho hai người sau này.
Đó sẽ là cuộc hẹn hò lạ lùng và đáng nhớ nhất trong đời bạn từ trước đến nay vì bạn được chuyện trò cùng một cô nàng không chỉ bằng những ngôn từ (đôi khi không diễn tả được bằng lời). Vì vậy bạn có thể tìm hiểu ai đó chỉ bằng những nước đi trên bàn cờ gỗ một cách tự nhiên chân thành. Cô nàng chơi cờ vây có thể ưa phòng thủ hoặc ham thích tấn công, chỉ thường đi lấy đất hay đẩy ra giao tranh dữ dội. Bất luận thế nào, cô ấy cũng bộc lộ ra không chút giấu diếm. Còn bạn sẽ bất giác mỉm cười khi nhận ra sự nghiêm túc và hết sức tập trung qua ánh mắt hay bờ môi hơi mím lại của nàng. Một bàn cờ vây sẽ nói lên tất cả tính cách của cô nàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *